Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số VDC ( VDC Digital Conversion Join Stock Company) là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ cho voucher. Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng các giải pháp chuyển đổi voucher thành mã điện tử ( e-voucher) không những giúp Người dùng dễ dàng khi sử dụng mà còn giúp Doanh Nghiệp/ Merchant tối ưu chi phí Marketing, đơn giản hóa quy trình quản lý và sử dụng voucher, dễ dàng thu hút thêm khách hàng mới, giữ chân khách hàng hiện hữu.

Khách hàng của VDC hoàn toàn an tâm về tính an toàn, bảo mật thông tin của voucher và dữ liệu khách hàng. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn về quy trình quản lý cũng như cách thức vận hành voucher cho các Doanh nghiệp. Từ việc tạo ra hệ thống quản lý voucher hiệu quả đến phân tích và báo cáo về việc sử dụng voucher, VDC đảm bảo mang lại giải pháp toàn diện cho các Khách hàng của mình. 

Với tầm nhìn đổi mới và cam kết mang lại lợi ích thực cho Khách hàng, Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số VDC đã được Khách hàng an tâm tin cậy trong lĩnh vực chuyển đổi voucher. Đội ngũ chuyên gia công nghệ và đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình của công ty luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng 24/7. 

Deal

  • bạn chưa có deal khuyến mãi