Bật mí cách săn voucher và sử dụng mã giảm giá hiệu quả

  • 19/08/2019
  • 1140 đã xem
  • Bình luận

Cách để kiếm Voucher, mã giảm giá là gì?

Cách dễ nhất để tiết kiệm tiền khi mua sắm là sử dụng mã phiếu giảm giá để mở khóa các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, việc tìm mã phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng, sau đây là một số cách để kiếm voucher, mã giảm giá.

Qua doanh nghiệp

Khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoặc mua sản phẩm của doanh nghiệp, đặc biệt là nhà hàng, shop thời trang… họ thường dành tặng voucher áp dụng cho những lần mua hàng tiếp theo.

Qua các event

Với các buổi hoạt động online/offline của nhãn hàng, đại đa số họ chuẩn bị rất nhiều phần quà cho khách mời tham gia, thường là với các khách hàng của thương hiệu. Trong đó bao gồm cả các voucher, mã giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

Giá trị của voucher phụ thuộc vào tính chất sự kiện. Với các event họp mặt, giới thiệu sản phẩm thì đa số khách hàng đều được nhận quà, vậy phiếu giảm giá thường sẽ có giá trị từ 5-15%. Còn với các event dưới dạng cuộc thi, người giật giải sẽ được tận hưởng voucher với giá trị lớn từ 50% trở lên, thậm chí là 100%.

Qua các bên thứ ba

Các sàn thương mại điện tử, các ứng dụng ví điện tử… (Tiki, Lazada, Shopee, Momo, Airpay, VinID…) thường là những bên thứ 3 uy tín cung cấp số lượng lớn voucher cho khách hàng dễ dàng tiếp cận. Họ sẽ hợp tác với doanh nghiệp để thúc đẩy quá trình tiếp thị của nhãn hàng.

Hướng dẫn sử dụng voucher

Với hình thức mua sắm trực tiếp

  • Đối với E-voucher: đưa mã e-voucher của bạn cho nhân viên kiểm tra và xác nhận, nếu hợp lệ thì họ sẽ nhập và giảm giá cho bạn.
  • Đối với voucher giấy: đến địa điểm áp dụng voucher này trong HSD quy định và đưa cho thu ngân trực tiếp giảm tiền khi thanh toán.

Ở hình thức này, bạn chỉ có thể áp dụng E-voucher. Mở giao diện mua sắm online của thương hiệu đó (trên website hoặc trên các trang thương mại điện tử), lựa chọn món hàng mà mình muốn mua, sau đó chọn phương thức thanh toán trực tuyến. Thông thường, ở bước này, sẽ có ô nhập mã giảm giá để bạn nhập mã code điện tử của mình.

Nếu hệ thống kiểm tra mã hợp lệ, bạn sẽ được giảm trừ chi phí bằng đúng giá trị của mã giảm giá.

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc lấy và sử dụng voucher  hãy gửi ngay cho eVDC bằng cách để lại bình luận ở ngay phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Cùng thể loại

Deal

  • bạn chưa có deal khuyến mãi