Máy hút sữa Sanity với những tính năng nổi trội

Việc sử dụng máy hút sữa dành cho các mẹ bỉm sữa trong thời đại này chẳng còn mấy xa lạ, máy hút sữa dần trở thành một người bạn mà hầu như ai trải qua giai đoạn làm mẹ cũng được khuyến cáo sử dụng. Chính vì tính phổ biến của sản phẩm này trong thời đại này mà việc đưa ra những tiêu chuẩn cao hơn khi lựa chọn sản phẩm là điều tất yếu của người tiêu dùng. Thấu hiểu tâm lý luôn mong muốn dành cho con yêu những khởi đầu chất lượng tốt nhất, máy hút sữa Sanity cũng nhanh chóng tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đáp ứng những tiêu chí, mong mỏi của các mẹ ngay cả đó là những yêu cầu, đòi hỏi cao.

Trên thị trường hiện nay, máy hút sữa Sanity đang sở hữu cho mình 3 dòng sản phẩm chính đó là máy hút sữa dạng cầm tay, máy hút sữa điện ở hai hình thức điện đơn và điện đôi. Ở bài viết này, cùng  chia sẻ về tính năng nổi trội và trải nghiệm với dòng máy hút sữa Sanity điện đôi nhé!

  • Chế độ massage

Máy hút sữa Sanity là dòng sản phẩm hút sữa nằm trong top được yêu thích bởi các mẹ bỉm sữa, đặc biệt là đối với dòng máy hút sữa điện đôi. Điểm gây thích thú cho các mẹ khi sử dụng đó là ở chế độ massage. Máy hút sữa Sanity điện đôi được tích hợp nhiều tiện ích giúp mẹ có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng. Máy hút sữa Sanity được đánh giá về mức độ dễ chịu, giảm đau đớn cho mẹ ở thang điểm gần như tuyệt đối đấy. Bên cạnh đó, nhờ sự êm ái, ít đau đớn cho mẹ khi dùng cũng giúp cho sữa được kích thích tiết nhiều hơn.

  • Chế độ hoạt động liên tục

Với chế độ hút sữa liên tục được tích hợp ở máy hút sữa Sanity điện đôi, giúp các mẹ giải quyết bài toán khó nhằn những lúc mẹ tức sữa. chế độ hút liên tục cho phép các mẹ nhanh chóng hút hết sữa những lúc cần thiết, đồng thời cũng tiết kiệm được nhiều thời gian cho mẹ. Chỉ với việc điều chỉnh ở nút tăng giảm áp lực hút là mẹ có thể sử dụng ngay tiện ích này.

Không chỉ có tính năng hút sữa nhanh, máy hút sữa Sanity điện đôi còn còn được tích hợp công nghệ hút với áp suất thấp, giúp cho việc hút sữa của mẹ được diễn ra đều đặn hơn.

Điểm thú vị vô cùng to lớn nữa đối với máy hút sữa Sanity điện đôi đó là sử dụng nguồn điện thông minh. Khi cúp điện, hoặc khi đang hoạt động ở những nơi không gần nguồn điện, các mẹ cũng có thể sử dụng sản phẩm bằng cách kết nối trực tiếp nguồn điện bằng cổng USB với các thiết bị như laptop, sạc dự phòng,…. Ngoài ra, máy hút sữa Sanity điện đôi hoạt động bằng nguồn Adapter và pin dự phòng rời nên sẽ tránh được tình trạng chảy pin hay phù nắp của các sản phẩm máy hút sữa thông thường, an toàn hơn cho mẹ khi sử dụng.

Chỉ với ba tiêu chí phân tích trên thôi cũng đủ cho thấy dòng máy hút sữa Sanity điện đôi tiện ích và hiện đại thế nào rồi phải không nè! Trong hành trình phát triển của con cái luôn là sự đầu tư chất lượng của các bố mẹ, máy hút sữa Sanity điện đôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành an toàn, chất lượng cho mẹ, một người bạn kết nối tốt đẹp giữa mẹ và con trong những giai đoạn đầu đời của con trẻ.

Videos liên quan