Máy hút sữa Sanity và những điểm cộng tuyệt vời

Máy hút sữa – thiết bị không còn xa lạ đối với mẹ bỉm trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay. Máy hút sữa với thương hiệu Sanity cung cấp cho mẹ giải pháp tối ưu với giá thành cạnh tranh nhất. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm máy hút sữa Sanity trong bài viết hôm nay nhé!

Giới thiệu sơ lược về máy hút sữa Sanity

Máy hút sữa Sanity được sản xuất với chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không chứa chất BPA (chất cấm trong các sản phẩm y tế và trẻ nhỏ). Máy hút sữa Sanity cũng tích hợp những công nghệ mới mang tiêu chuẩn quốc tế giúp cho việc chiết xuất sữa trở nên tự nhiên nhất. Với công nghệ bơm và tạo chân không, bất kỳ mẹ nào sử dụng cũng sẽ có cảm giác như nhịp bú tự nhiên của trẻ. Lớp silicon hoạt động êm ái mang lại cho mẹ sự thoải mái và nhẹ nhàng, không đau đớn khi sử dụng.

Chế độ massage nhẹ nhàng, giúp điều tiết, kích thích sữa tiết ra. Với thiết kế có tăng giảm cùng 6 cấp độ khác nhau, mẹ có thể chủ động hơn khi sử dụng. Không thua kém chế độ massage đa dạng, chế độ hút sữa của máy hút sữa Sanity cũng được tích hợp nhiều cấp độ. Với chín cấp độ hút sữa sẽ hoàn toàn phù hợp với bất kỳ mẹ bỉm nào muốn sử dụng sản phẩm và cho bất kỳ cơ địa nào.

Hoạt động êm ái, hạn chế gây tiếng ồn, sử dụng dễ dàng và tiết kiệm được thời gian tối đa là những điểm cộng cần lưu ý khi mẹ lựa chọn sản phẩm máy hút sữa. Với máy hút sữa Sanity thì mẹ hoàn toàn yên tâm vì nó đã đáp ứng một cách hoàn hảo những tiêu chí này nhé!

Sản phẩm máy hút sữa Sanity cũng vô cùng thông minh khi cho phép mẹ đa dạng sử dụng ở bất cứ đâu, không gò bó vị trí gần các nguồn điện, ổ cắm điện như các dòng máy hút sữa truyền thống, Với kết nối bằng nguồn USB vào laptop hay pin sạc dự phòng là mẹ bỉm đã có thể sử dụng được và cũng có thể mang theo bất cứ đâu.

Đối tượng cần dùng máy hút sữa Sanity

Bên cạnh các mẹ bỉm sữa không có vấn đề gì trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ nhưng vẫn sử dụng máy hút sữa Sanity như một thiết bị hỗ trợ thì có những trường hợp khuyến cáo các mẹ bỉm nên chuẩn bị cho riêng mình một máy hút sữa, ví dụ như:

Đối với các mẹ bỉm có dấu hiệu của thuyên tắc hay tuyến sữa bị hạn chế tiết sữa sau sinh, thì việc sử dụng thiết bị hỗ trợ như máy hút sữa Sanity là vô cùng cần thiết. Với chế độ massage nhẹ nhàng, cơ chế hút chuyên sâu giúp mẹ bỉm kích thích sữa về, cung cấp sữa nhiều hơn cho bé.

Bé không thể bú trực tiếp do đầu ti mẹ quá to hay đầu ti tụt vào trong. Để xử lý mẹ nên sử dụng máy hút sữa để đảm bảo trẻ được bú mẹ đủ lượng và đủ chất trong giai đoạn đầu đời.

Không chỉ riêng trường hợp sữa mẹ khan hiếm mới cần đến máy hút sữa đâu nhé! Mà đối với các mẹ lượng sữa dư nhiều, tốt sữa, sau các lần cho bé bú nhưng vẫn còn dư thì máy hút sữa sẽ là thiết bị giúp mẹ lấy sữa ra để bảo quản, dự trữ và dùng khi cần thiết. Việc hút sữa khi dư sẽ giảm tình trạng căng tức sữa cho mẹ, hạn chế gây tắc tia sữa.

Với mức giá cạnh tranh, một khoản hầu bao hợp lý, mẹ đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy hút sữa Sanity với nhiều tính năng và điểm cộng tuyệt vời.

Videos liên quan