3 Ông lớn trong lĩnh vực thẻ nhớ trên thị trường hiện nay

Đối với những người sở hữu những thiết bị di động thông minh Android hoặc những máy ảnh kỹ thuật số thì việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, hình ảnh là cực kỳ cần thiết. Giữa một rừng những thương hiệu thẻ nhớ khác nhau, người tiêu dùng trở nên bối rối và rất khó lựa chọn. Hiện nay có 3 ông lớn trong lĩnh vực thẻ nhớ đang thống trị thị trường này.

1. Kingston

Vị trí đầu tiên trong danh sách 3 ông lớn trong lĩnh vực thẻ nhớ, không ai khác, chính là thương hiệu khổng lồ đến từ Mỹ nổi tiếng khắp thế giới với những sản phẩm lưu trữ dữ liệu cho di động và máy tính, nổi tiếng ở thị trường Việt Nam chính là những chiếc USB Kingston.

3-ong-lon-trong-linh-vuc-the-nho-tren-thi-truong-hien-nay

Thẻ nhớ luôn được Kingston sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thẻ nhớ của hãng này rất có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng và dung lượng ( từ 1GB đến 128GB) giá thành cũng rất rẻ (chỉ từ 100k đến 700k).

2. Sandisk

Sandisk là công ty từ Mỹ, chuyên sản xuất thẻ nhớ và đầu đọc thẻ nhớ.  Đây là thương hiệu không còn xa lạ gì đối với những nhiếp ảnh gia hay những người sở hữu những chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Luôn đứng đầu danh sách những thiết bị lưu trữ được khách hàng tin tưởng nhất tại Bắc Mỹ với tính ổn định và độ bền bỉ cao.

3-ong-lon-trong-linh-vuc-the-nho-tren-thi-truong-hien-nay

Sản phẩm tiêu biểu của hãng là chiếc thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra với tốc độ cực nhanh lên đến 80 MB/s, có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đến máy tính cá nhân. Ngoài ra nhờ chiếc thẻ nhớ này, người dùng có thể chụp những tấm hình chất lượng cao và quay phim full HD một cách mượt mà.

3. Transcend

Trong thời kỳ đầu của những thiết bị lưu trữ di động, Transcend nổi lên là một trong những hãng chuyên sản xuất thiết bị lưu trữ tốt nhất. Là “đứa con tinh thần” của nhà triệu phú Đài Loan Peter Shu, tính đến nay Transcend cũng đã hơn 25 tuổi. Trong quãng thời gian đó, hãng đã cho ra đời hơn 2000 mẫu USB và thẻ nhớ khác nhau.

3-ong-lon-trong-linh-vuc-the-nho-tren-thi-truong-hien-nay

Nhằm cạnh tranh với các thương hiệu khác, sản phẩm thẻ nhớ của Transcend được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, đa phần đều thiết kế cho các dòng smartphone sử dụng thẻ nhớ với tốc độ kết nối cao Ultra High Class 1 (UHS-I) bằng cách sử dụng phương thức giao tiếp UHS-I giúp cho việc trải nghiệm game và xem phim chất lượng cao trên thẻ nhớ được tốt hơn.

Bên cạnh đó, thẻ nhớ Transcend cũng đảm bảo được tốc độ cao và ổn định khi chụp ảnh hay xem video HD mà không làm gián đoạn trong thời gian giải trí của bạn.

Kingston, Sandisk, Transcend đã và đang là 3 ông lớn trong lĩnh vực thẻ nhớ, đó cũng là điều dễ hiểu khi họ luôn luôn thay đổi, nắm bắt những xu thế công nghệ mới để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi ohha.com.vn của chúng tôi!

Videos liên quan