CÀ PHÊ BỘT/HẠT THE FARM – TRUYỀN THỐNG

78.000 VNĐ

Hương vị Truyền Thống từ The Farm  là sự kết hợp giữa những hạt Robusta Daklak xuất sắc làm chủ đạo, hàm lượng caffein cao, cùng với hạt Arabica vùng cao Cầu Đất. Mang lại hậu vị mạnh mẽ, đậm đà và hương thơm dịu dàng tự nhiên, rất phù hợp với người có gu cà phê mạnh truyền thống của Việt Nam, dùng để pha phin.

Chi tiết sản phẩm

Hạt cà phê từ The Farm mang đến giá trị nguyên bản của hạt cà phê, tùy thuộc vào tỷ lệ phối trộn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm về hượng vị khác biệt.

Cà phê càng thơm ngon khi được chế biến gần với thời điểm xay hạt. Bạn có thể lựa chọn dạng bột hay hạt tùy theo nhu cầu và sở thích.

Hương vị Truyền Thống từ The Farm  là sự kết hợp giữa những hạt Robusta Daklak xuất sắc làm chủ đạo, hàm lượng caffein cao, cùng với hạt Arabica vùng cao Cầu Đất.

Mang lại hậu vị mạnh mẽ, đậm đà và hương thơm dịu dàng tự nhiên, rất phù hợp với người có gu cà phê mạnh truyền thống của Việt Nam, dùng để pha phin.


  • Dòng sản phẩm: Cà phê rang mộc
  • Mức độ rang: Đậm
  • Hình thức đóng gói: 1 x Túi zipper valve một chiều 250g
  • Sản phẩm từ The Farm đạt chứng nhận về cơ sở sản xuất VSATTP, được kiểm nghiệm bởi Công Ty Kiểm Định Quốc Tế SGS.
  • Tất cả các dòng sản phẩm cà phê The Farm đều sử dụng 100% hạt cà phê hái chín, rang mộc nguyên chất, không tẩm ướp bất cứ phụ gia hay hương liệu nào.