TẠI SAO NÊN CHỌN BÁN HÀNG TẠI OHHA?

Nếu bạn đã ấp ủ một ý tưởng kinh doanh cá nhân từ lâu và đang tìm kiếm một giải pháp bán hàng hiệu quả? Nếu bạn sở hữu một shop online và muốn thúc đẩy doanh số bán hàng nhưng không muốn gặp phải sự cạnh tranh? Nếu bạn đang cần một nơi uy tín để giới thiệu sản phẩm của mình hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng mỗi ngày?

TẠI OHHA…

1. Tiếp cận lượt người truy cập khổng lồ mỗi ngày
Ohha shop sở hữu số lượt người truy cập rất lớn. Hợp tác bán hàng với Ohha, sản phẩm của bạn còn được chia sẻ rộng rãi trên nhiều Fanpage, Group quảng cáo khác từ những website liên kết của Ohha và Email martketing.

2. Không cạnh tranh, không bị giành mất khách
Sản phẩm của bạn sẽ là loại mặt hàng duy nhất được bán trên Ohha. Tại Ohha sẽ không nhận hợp tác với shop khác nếu bán hàng loại mặt hàng, thương hiệu với bạn.

3. Trực tiếp giao dịch với khách hàng
Các chủ shop sẽ trực tiêp tư vấn, giao dịch với khách hàng mà không cần thông qua Ohha

4. Mở shop và đăng sản phẩm đơn giản, nhanh chóng
Đăng ký cửa hàng miễn phí, đăng tải sản phẩm dễ dàng và chỉ trong vài phút, sản phẩm sẽ được đăng trên Group Facebook và tự đồng bộ vào shop của bạn trên Ohha.

5. Nhận tư vấn giải pháo quảng cáo
Ohha sẽ hỗ trợ sản phẩm của bạn tiếp cận được hàng triệu lượt người đang sử dụng Facebook mỗi ngày tại Việt Nam thông qua các công cụ quảng cáo.

Vui lòng gửi email supported@ohha.com.vn admin@ohha.com.vn
hoặc gọi đến số điện thoại: 090.7777.675 để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn nhanh chóng.
Cám ơn các shop đã quan tâm, chúc các shop mua may bán đắt.

Đăng ký tư vấn