Du lịch là để trải nghiệm, khám phá

  • 19/08/2019
  • 822 đã xem
  • Bình luận

Kinh nghiệm săn voucher du lịch thực tế

Mặc dù có nhiều cách để săn voucher nhưng nếu không có kinh nghiệm săn voucher du lịch giá rẻ thì rất có thể gặp rủi ro, rắc rối hay lừa đảo. Dưới đây là một số kinh nghiệm săn voucher du lịch an toàn, hiệu quả.

1.Chú ý các điều khoản của voucher

Một số người thường chỉ quan tâm tới các ưu đãi của voucher mà quên mất các điều khoản, điều kiện sử dụng voucher hay các khoản phụ thu, phụ phí khác.

Tốt nhất nên kiểm tra kỹ các điều khoản của voucher như các dịch vụ bao gồm, không bao gồm, các khoản phụ phí phải trả ngoài số người tiêu chuẩn theo voucher…

Ví dụ, khi mua vé voucher giảm giá phòng nghỉ, hãy kiểm tra những điều khoản về dịch vụ đi kèm, dịch vụ phòng đã bao gồm hay chưa, có được đưa đón sân bay không, nước uống trong phòng có miễn phí không…

2.Kiểm tra thông tin trên các website, liên hệ trực tiếp nhà cung cấp

Để chắc chắn những thông tin ưu đãi trên voucher là chính xác thì nên kiểm tra lại trên các website, fanpage chính thức của các khách sạn.

Hãy so sánh giá gốc trên web và trên voucher để xem liệu giá voucher có thấp hơn giá gốc trên web thật không. Nếu thấp hơn thì nên mua voucher. Nếu không thì nên đặt phòng ngay trên website để có giá ưu đãi hơn.

Nếu bạn không chắc chắn tấm voucher mà mình mua là hàng thật, thì nên liên hệ trực tiếp tới khách sạn để xác nhận thông tin.

3.Chú ý thời gian áp dụng voucher

Bất kỳ một tấm voucher du lịch nào cũng đều có giá trị sử dụng trong một thời gian nhất định nào đó và thời hạn sử dụng dịch vụ trong bao nhiêu ngày. Chẳng hạn như voucher có giá trị trong 2 tháng, từ tháng 2 đến tháng 4/2022 hay voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm.

Khi mua voucher cần chú ý tới thời hạn voucher còn hạn sử dụng hay đã kết thúc thời gian áp dụng. Cùng với đó là chú ý thời gian được sử dụng voucher là bao nhiêu ngày. Nếu sử dụng quá số ngày của voucher quy định thì sẽ phải trả thêm phí. Ví dụ, bạn thuê phòng theo voucher là 2 ngày 1 đêm, nhưng muốn ở thêm 1 ngày 1 đêm thì cần chi trả phụ phí.

Ngoài ra, cũng cần xem xét thời gian áp dụng voucher vào mùa nào. Nếu vào mùa thường xuyên xảy ra mưa bão thì không nên mua voucher vì sẽ lãng phí tiền bạc mà không có một chuyến đi trọn vẹn.

4. Mua voucher với đơn vị uy tín hoặc người đáng tin cậy

Để không mua phải voucher giả, các bạn nên chọn mua với những đơn vị du lịch uy tín hoặc liên hệ trực tiếp với khách sạn, khu nghỉ dưỡng để mua và kiểm tra thông tin.

Trường hợp mua lại của người khác thì nên mua với những người thân quen, đáng tin cậy. Không nên mua lại với những người lạ quen biết qua mạng xã hội. Vì rất có thể mua phải voucher giả, đã hết hạn sử dụng hoặc voucher không có nhiều giá trị ưu đãi.

 

 

Cùng thể loại

Deal

  • bạn chưa có deal khuyến mãi